Vay Tiền Mặt ACS – Cách Vay Tiền ACS Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp

Vay tiền mặt ACS là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Thủ tục vay đơn giản, chính sách lãi suất ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì, đăng ký hồ sơ vay như thế nào? Cùng VNVAY24H tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Giới thiệu công ty tài chính ACS

Vay tiền mặt acs
Vay tiền mặt acs

Vay tiền mặt qua ngân hàng, công ty tài chính trên thị trường thường mất nhiều thời gian và thủ tục rườm rà.

Cho nên, mọi người thường tìm tới vay tiền mặt ACS – Một trong những dịch vụ vay tiền không thế chấp, mức lãi suất hấp dẫn.

ACS thực chất là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiêu dùng, hỗ trợ tài chính cho mọi đối tượng khách hàng.

Công ty bắt đầu thành lập từ năm 2008, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn AEON Nhật Bản, Aeon Thana Sinsap và ACS Capital Corporation cùng đối tác khác của Việt Nam.

Công ty tài chính ACS có nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, chủ yếu cho vay mua sắm các mặt hàng, vay tín dụng tiêu dùng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, hiện ACS có mặt trên khắp Việt Nam, hỗ trợ nhu cầu của đông đảo người dân.

Mạng lưới ACS với nhiều chi nhánh trải dài các tỉnh thành, mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Người đi vay có thể chọn hình thức vay tiền nhanh trong ngày hoặc vay tiêu dùng trả góp.

Nhờ sự hỗ trợ của ACS, khách hàng luôn có sẵn vốn để phục vụ nhu cầu mua sắm các mặt hàng như: Đồ nội thất, máy vi tính, xe máy, thiết bị thông minh. Cho phép người vay trả góp trong vòng 12 đến 48 tháng.

TOP 20 app vay tiền online uy tín thủ tục chỉ cần cmnd hạn mức lên tới 15 triệu

ACS có cho vay tiền mặt không?

ACS cho phép khách hàng chọn dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, hồ sơ duyệt nhanh, điều kiện đơn giản. Đáp ứng nhu cầu cần vay tiền nhanh của các nhóm đối tượng công chức, sinh viên, công nhân…

Đối với khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp thì nên chọn dịch vụ vay tiền mặt trả góp.

Tuy nhiên, hình thức vay tiền mặt ACS có lãi suất khá cao, hạn mức thấp và người vay phải đảm bảo được năng lực tài chính đủ chi trả các khoản nợ.

Vay tiền mặt ACS hỗ trợ trả góp
Vay tiền mặt ACS hỗ trợ trả góp

Để được duyệt vay tại các chi nhánh của công ty ACS, người vay cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi đối với nam giới và 18 – 55 tuổi đối với nữ giới.
  • Người vay có mức thu nhập trung bình tối thiểu 3.5 triệu đồng/tháng.
  • Khách hàng chưa từng có lịch sử nợ xấu hay trong danh sách đen của các công ty tài chính, ngân hàng.
  • Đang cư trú và làm việc tại địa bàn tỉnh, thành phố cùng với chi nhánh của văn phòng ACS muốn đăng ký vay.
  • Lãi suất vay tiền mặt tại ACS dao động từ 26 – 35%/năm. Cho nên, người vay phải cân đối được nguồn tài chính để chi trả khoản nợ đúng kỳ hạn.

Vay tiền mặt ACS không được thì có thể vay qua đâu?

Mặc dù dịch vụ vay tiền mặt ACS không đòi hỏi khắt khe về thủ tục nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ yêu cầu để được công ty duyệt vay.

Trong trường hợp không vay được tại ACS, bạn có thể chọn một trong những hình thức sau đây:

Vay tiền qua ứng dụng vay tiền online

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online nhanh ra đời, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của mọi đối tượng khách hàng.

Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ cho vay qua app, website hoặc liên hệ trực tiếp lên tổng đài tư vấn của công ty tài chính.

Các ứng dụng cho vay tiền online qua app đảm bảo uy tín như: MB Bank, Tamo, Vamo, Money Cat, Sanmo, Money Veo,…Tùy vào mỗi đơn vị mà hạn mức cho vay và lãi suất tương ứng.

Để tránh tình trạng bị bên thứ ba lừa đảo, cho vay với lãi suất cao, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Chỉ nên liên hệ với số điện thoại tổng đài của app, không vay ở ngoài khi bạn chưa rõ địa chỉ, nguồn gốc bên cho vay để tránh rủi ro về sau.

Vay tiền mặt online acs nhận tiền trong ngày
Vay tiền mặt online acs nhận tiền trong ngày

Trong trường hợp bạn chưa tìm được công ty tài chính nào hỗ trợ cho vay tiền mặt online thì có thể tham khảo dịch vụ tại VNVAY24H.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền online trong ngày, không cần phải thế chấp tài sản. Thủ tục hồ sơ đơn giản, chỉ cần khách hàng cung cấp CMND hoặc căn cước công dân, thông tin liên hệ chính xác.

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ tại VNVAY24H bao gồm:

  • Nhận tiền giải ngân trong vòng 15 phút, ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.
  • Không cần gặp mặt trực tiếp và không gọi thẩm định, tránh làm phiền tới người thân. Đồng thời bạn cũng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập.
  • Hỗ trợ vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Hạn mức cho vay từ 1 – 100 triệu đồng tùy theo từng mục đích, nhu cầu của đối tượng khách hàng.
  • Đặc biệt, khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.

Vay ngân hàng

Vay tiền mặt qua ngân hàng là hình thức vay tín chấp lãi suất thấp đảm bảo uy tín, ít rũi ro hơn so với việc vay ở công ty tài chính bên ngoài. Hầu hết các ngân hàng đều cho vay thế chấp.

Để được duyệt vay, bạn phải có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh được tài sản cá nhân, nguồn thu nhập và danh tính. Chính vì vậy mà quy trình thẩm định, thủ tục giải ngân tại ngân hàng thường phức tạp hơn so với các hình thức khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký vay tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau, chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để tăng khả năng được xét duyệt hồ sơ, nhận khoản vay nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bằng cmnd chi tiết từ A-Z

Lời kết vay tiền mặt ACS

Như vậy, ACS là công ty tài chính uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn.  Trước khi có nhu cầu vay tiền mặt ACS, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các quy định, điều kiện để chuẩn bị hồ sơ, tăng tỷ lệ đậu và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn! Chúc bạn vay tiền thành công!

Xem thêm các hình thức vay tiền từ công ty tài chính được VNVAY24H tổng hợp:

Hướng dẫn vay tiền mặt Home Credit chi tiết từ A-Z

Vay tiền Lotte Finance – Thủ tục đơn giản, hạn mức cao

Vay tiền Mirae Asset nhận giải ngân trong ngày

TOP 10 dịch vụ vay tiền nóng online giải ngân sau 15 phút

Hướng dẫn vay tiền Fe Credit chi tiết A-Z

TOP 6 đợn vị H5 vay tiền online uy tín

Thông tin được biên tập bởi: vnvay24h.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *