Hướng Dẫn Vay Tiền HD SAISON Lãi Suất Thấp Nhất Năm 2021

Trên thị trường tài chính hiện nay, cái tên HD SAISON là một trong những thương hiệu cho vay uy tín với hạn mức cao, lãi suất thấp.

Vậy vay tiền HD SAISON như thế nào? Có những sản phẩm vay nào? Cùng VNVAY24H tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé! Mời bạn đọc theo dõi:

HD Saison Là Gì?

HD Saison là công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực vay vốn với những sản phẩm nổi bật như: vay tiền mặt, vay trả góp,… Tên đầy đủ của HD Saison là Công ty tài chính TNHH HD Saison.

HD Saison là gì
HD Saison là gì

Được thành lập từ năm 2007, với 100% vốn góp ban đầu từ nước ngoài, HD Saison chính thức hoạt động trên thị trường. Đến năm 2013, đơn vị được ngân hàng HD Bank mua lại và có tên mới là HDFinance. Năm 2015,  HDFinance lại đổi về tên ban đầu là HD SAISON, với sự góp vốn của Credit Saison. 

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Lotte Finane hạn mức 70 triệu

Sản Phẩm Vay Tín Chấp HD Saison Phổ Biến

Các sản phẩm vay tín chấp tại HD Saison rất đa dạng với nhiều hạn mức và kỳ hạn khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hầu hết tất cả khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật như sau:

Vay tiền mặt HD Saison

Đây là sản phẩm vay vốn tiêu dùng của HD Saison áp dụng những khách hàng thân thiết của đơn vị. Khi tham gia gói vay này, khách hàng có thể vay tới 100 triệu đồng trong thời gian 36 tháng. Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND và hộ khẩu/giấy phép lái xe. 

Vay mua xe máy HD Saison

Trường hợp khách hàng có nhu cầu mua xe máy mà chưa đủ tài chính có thể đăng ký gói vay mua xe máy trả góp HD Saison. Sản phẩm được áp dụng có các loại xe rất đa dạng của các thương hiệu như: Honda, Yamaha,… 

Khách hàng không cần trả trước Mức lãi suất cực cạnh tranh từ 1,03%/tháng, kỳ hạn lên tới 24 tháng và khách hàng có thể không cần trả trước khi mua hàng.

Vay mua sản phẩm điện máy HD SaiSon

Nhằm nâng cao chất lượng sống, HD Saison hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy như: tủ lạnh, máy giặt, tivi,… Khách hàng sẽ chỉ cần trả trước 10% giá trị sản phẩm điện máy cần mua. Mức lãi suất mua sản phẩm điện máy được áp dụng từ 1,49%/tháng.

Vay tín chấp mua các sản phẩm khác

Ngoài những sản phẩm trên, HD SaiSon còn hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp theo tháng một số sản phẩm như: nội thất, thẩm mỹ, du lịch, học tập, điện thoại…. với thời gian lên tới 36 tháng.

Thủ tục vay vốn đơn giản bao gồm CMND và hộ khẩu hoặc CMND và giấy phép lái xe. Người vay có cơ hội hoàn tiền lên tới 12 triệu đồng.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance thủ tục đơn giản

Điều Kiện Vay Tín Chấp HD Saison

Để có thể đăng ký vay tín chấp HD Saison thành công, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp và đang cư trú tại các tỉnh thành có văn phòng HD Saison hỗ trợ.
 • Độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác.
 • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Hạn Mức – Kỳ Hạn Vay Tiền HD SAISON

Hạn mức và kỳ hạn khoản vay tại HD SAISON được quy định theo từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Thông thường, khách hàng có thể vay từ 15 triệu đồng, hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng. Thời gian vay vốn được áp dụng linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng. Kỳ hạn khoản vay dao động từ 6 – 36 tháng.

Lãi Suất Vay Tín Chấp HD Saison

Nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng khi vay tín chấp HD Saison khác nhau, bên cạnh đó khả năng chi trả và thời gian vay cũng khác nhau. Chính vì vậy, đơn vị đã có chính sách lãi suất tương ứng với mỗi sản phẩm vay cụ thể.

Mức lãi suất vay tiền HD Saison sẽ dao động trong khoảng từ 1,66%/tháng đến 2,95%/tháng. Trường hợp khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính có thể được mức lãi suất hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tín chấp Mirae Asset chi tiết A-Z

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiêu Dùng HD Saison

Quy trình đăng ký vay tiêu dùng HD Saison sẽ bao gồm các bước sau đây:

hướng dẫn đăng ký vay tiêu dùng hd saigon
hướng dẫn đăng ký vay tiêu dùng hd saigon
 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn, nhân viên của công ty HD Saison sẽ liên hệ hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành nhập thông tin hồ sơ vay lên hệ thống.
 • Bước 3: Sau đó, HD Saison sẽ kiểm tra và thẩm định thông tin khách hàng đã cung cấp bằng cách liên hệ đến địa phương cư trú và nơi làm việc để xác minh.
 • Bước 4: Trường hợp hồ sơ được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được thông báo và khoản vay được giải ngân tại văn phòng HD Saison.

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Vay Tiền HD Saison

Nhiều khách hàng không nhớ chính xác lịch sử thanh toán và tình trạng khoản vay có thể tra cứu lại hợp đồng vay tiền tránh trường hợp quá hạn trả lãi. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://www.hdsaison.com.vn/vn/khach-hang/tra-cuu-khoan-vay.html để thực hiện cứu hợp đồng vay tiền HD Saison.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như: số hợp đồng vay và số CMND/CCCD của bạn.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Tìm kiếm” để xác nhận thao tác. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn.
Cách tra cứu hợp đồng vay hd saison
Cách tra cứu hợp đồng vay hd saison

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay HD Saison

Khi thanh toán khoản vay HD Saison, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức như: thanh toán online, thanh toán tại các địa điểm thu hộ, qua ví điện tử,… Quy trình thanh toán cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu. Các kênh thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

 • Hệ thống ngân hàng: ngân hàng HD Bank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Agribank.
 • Bưu điện Việt Nam VNpost.
 • Ứng dụng điện thoại HDBank.
 • Ví điện tử: Momo.

Bước 2: Nhập chính xác số Hợp đồng HD Saison, số điện thoại ở phần nội dung chuyển tiền.

Bước 3: Nhận lại bản sao phiếu nộp tiền hoặc ảnh chụp màn hình giao dịch thanh toán thành công để tránh sai sót trong quá trình hệ thống xử lý.

Xem thêm: TOP 20 dịch vụ vay tiền online trong ngày thủ tục bằng CMND

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiêu Dùng HD Saison

Đang nợ xấu có được hỗ trợ vay không?

Hiện tại, đối với khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên, HD Saison chưa có chính sách hỗ trợ vay. Khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 1 và nhóm 2 sẽ được HD Saison xem xét cho vay nếu nguyên nhân ghi nhận nợ xấu khách quan.

Thời gian giải ngân trong bao?

Trường hợp hồ sơ của khách hàng được duyệt, thời gian giải ngân khoản vay sẽ dao động trong khoản từ 1 – 3 ngày làm việc.

Có thể thanh toán hợp đồng trước hạn không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán hợp đồng trước kỳ hạn đã ký kết trong hợp đồng vay. Tuy nhiên, người vay sẽ phải chịu mức phí thanh toán trước hạn từ 3 – 5%.

Lời Kết

Trên đây là hướng dẫn vay tiền HD Saison lãi thấp với hạn mức vay lên tới 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp các thông tin khoản vay, điều kiện vay,…

Hy vọng giúp bạn đọc có thêm thông tin về các gói vay tại HD Saison và thực hiện quá trình vay dễ dàng hơn. 

Xem thêm các hình thức vay tín chấp khác tại VNVAY24H:

Thông tin được biên tập bởi: vnvay24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *