TOP 4 Vay Theo Hợp Đồng Tín Dụng Cũ (Hợp Đồng Trả Góp Cũ) Lãi Suất Thấp

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức đang được nhiều công ty tài chính áp dụng. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao của mọi đối tượng khách hàng.

Vậy lựa chọn khoản vay này có những ưu, nhược điểm gì, hạn mức và lãi suất vay như thế nào? Những thông tin mà VNVAY24H chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Bảng Tóm Tắt Dịch Vụ Vay Theo Hợp Đồng Trả Góp Cũ

Hình thức Vay tiền online nhanh trong ngày bằng hợp đồng trả góp cũ (hợp đồng tín chấp cũ)
Hạn mức Từ 10 triệu đến 70 triệu
Lãi suất 2,95%/ tháng – 3,5%/ tháng
Kỳ hạn thanh toán 6 – 36 tháng
Độ tuổi yêu cầu 20 đến 65 tuổi
Thủ tục hồ sơ CMND/CCCD + sổ hộ khẩu và hợp đồng tín dụng cũ
Điều kiện vay tiền Đang có hợp đồng vay tiền tại đơn vị tài chính khác.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (vay theo hợp đồng trả góp) là gì?

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ hay còn gọi là vay theo hợp đồng trả góp là hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng từng vay ở các tổ chức tài chính khác.

Đây là một trong những sản phẩm cho vay được triển khai rộng rãi trên toàn quốc và đảm bảo uy tín.

vay theo hợp đồng tín dụng cũ là gì
vay theo hợp đồng tín dụng cũ là gì

Các tổ chức tín dụng đều hỗ trợ hình thức vay này nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, gói vay này thu hút nhiều đối tượng khách hàng vì chúng mang lại nhiều ưu điểm về hạn mức, lãi suất và thời hạn vay.

Kể cả khách hàng bình dân, thu nhập trung bình cũng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp để vay nhanh một số tiền nhất định.

Ưu – Nhược điểm của vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Mỗi hình thức cho vay đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Với gói vay này, khách hàng được trải nghiệm các tính năng cụ thể sau:

Ưu điểm và nhược điểm khi chọn hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Ưu điểm của vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 • Hinh thức cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ cho phép khách hàng yêu cầu khoản vay với hạn mức dao động từ 10 – 70 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng.
 • Mức lãi suất tại các tổ chức tín dụng luôn cạnh tranh và ổn định theo từng thời điểm. Tối đa là 2.95%/tháng, tính dựa trên số dư nợ giảm dần.
 • Khách hàng đã từng có hợp đồng vay tại tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ vay tiếp dựa trên khoản vay đang nợ và chưa trả hết.
 • Thủ tục hồ sơ duyệt khoản vay nhanh chóng, không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh của cơ quan, gia đình.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sồ cực cao, giải ngân trong vòng 1 – 3 ngày làm việc tùy theo nhóm đối tượng khách hàng.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Khách hàng được phép thanh toán hợp đồng tín dụng vào bất cứ thời điểm nào khi muốn. Không phát sinh thêm khoản phí nào ngoài lãi và tiền gốc hàng tháng.

Nhược điểm vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, hình thức vay tiền mặt theo hợp đồng tín chấp cũ cũng có một số hạn chế nhất định:

 • Khách hàng phải đảm bảo chi trả đủ 5 tháng (đóng 5 kỳ phí) của hợp đồng cũ mới được duyệt gói vay mới.
 • Lãi suất đăng ký vay cao hơn so với các gói vay vốn tín chấp thông thường.
 • Công ty tài chính không hỗ trợ khoản vay dựa trên hợp đồng thế chấp tài sản
 • Hạn mức giải ngân tối đa 23 lần phí, tính dựa trên hợp đồng tín chấp cũ. Ví dụ, hợp đồng cũ bạn đóng phí trả góp 1 triệu/tháng thì hạn mức giải ngân là 1 x 23 = 23 triệu đồng.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn trả trước hạn, bên cho vay hợp đồng tín chấp cũ sẽ tính mức phí từ 2 – 5% theo số tiền trả trước.
 • Khách hàng sẽ bị ngân hàng khởi kiện khi có dấu hiệu trốn nợ, không thanh toán khoản vay đúng hạn nhiều lần, ảnh hưởng tới hoạt động tài chính của đôi bên.

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Điều kiện vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ
Điều kiện vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ

Để đăng ký vay theo hợp đồng tín dụng cũ, khách hàng cần đáp ứng một trong những điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi từ 21 – 55 tuổi đối với nữ, 21 – 60 tuổi đối với nam.
 • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có địa chỉ thường trú cùng với tỉnh thành, chi nhánh của ngân hàng muốn đăng ký khoản vay.
 • Khách hàng đang vay trả góp hay vay vốn tín chấp khi mua hàng tại các công ty, ngân hàng.
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ chú ý và đã thanh toán khoản vay cũ tối thiểu 5 tháng. Hợp đồng vay tín chấp cũ vẫn còn hiệu lực.

Nhìn chung, điều kiện đăng ký vay theo hợp đồng tín chấp cũ khá dễ dàng và đơn giản. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng đang vay tiêu dùng trả góp ở nơi khác hoặc đang gặp khó khăn tài chính tạm thời.

Hạn mức và lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Các công ty hỗ trợ tài chính áp dụng hạn mức và lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ như sau:

Hạn mức

Gói vay này chỉ dựa trên hợp đồng tín dụng cũ mà bạn đã vay trước đó để xét duyệt hồ sơ. Do đó, khách hàng khó có thể vay được số tiền lớn lên tới 500 triệu hay hàng tỷ đồng như các khoản vay thông thường.

Hiện nay, các công ty tài chính đều áp dụng hạn mức vay cao nhất là 70 triệu đồng. Khi hợp đồng vay tín chấp cũ của bạn vẫn còn hiệu lực tối thiểu là 5 tháng.

Đối với khách hàng có thu nhập hàng tháng dưới 5 triệu đồng, sẽ không được duyệt vay tại nhiều ngân hàng. Bởi ngân hàng phải trả bù thêm khoản tiền mà khách hàng trả góp cho hợp đồng tin cấp cũ.

Lãi suất

Lựa chọn khoản vay này, khách hàng phải chấp nhận chịu lãi cao hơn ở các ngân hàng. Bởi hồ sơ thủ tục, xét duyệt đơn giản nên không tránh nhiều rủi ro cho ngân hàng.

Theo pháp luật cho phép công ty tài chính tự do thỏa thuận hạn mức và lãi suất vay cho khách hàng tối đa 20%/ năm.

Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ lãi suất ở từng nơi để tính toán, cân bằng chi phí xem có đủ chi trả hàng tháng hay không.

Lãi suất cao nhấ là 2.95%/tháng. Tùy theo từng nhóm đối tượng khách hàng, thời hạn vay trong bao lâu mà điều chỉnh lãi suất sao cho phù hợp.

Hồ sơ vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Sau khi xem xét thấy bản thân đáp ứng các điều kiện trên, bạn có nhu cầu đăng ký vay theo hợp đồng tín dụng cũ, cần chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ bao gồm giấy tờ sau:

Thủ tục vay theo hợp đồng tín dụng cũ
Thủ tục vay theo hợp đồng tín dụng cũ
 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
 • Photo 16 trang sổ hộ khẩu, không cần phải công chứng. Áp dụng cho cả khách hàng ở thành phố lẫn tỉnh thành, đều có thể đăng ký vay.
 • Bản sao hợp đồng vay tín chấp cũ đang trong giai đoạn trả nợ ở công ty tài chính khác.
 • Hóa đơn đóng phí trong 5 tháng gần nhất của hợp đồng trả góp/hợp đồng tín chấp mà khách hàng đang vay ở tổ chức tài chính khác.

Mỗi khoản vay đều quy định thủ tục hồ sơ với giấy tờ có liên quan đến sản phẩm vay tiền mặt. Do đó, khách hàng cần liên hệ trước với bên tư vấn để được hỗ trợ, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, tránh làm ảnh hưởng tới kế hoạch vay của cá nhân.

Top 4 đơn vị hỗ trợ vay theo hợp đồng tín chấp cũ (vay theo hợp đồng trả góp) uy tín

Hình thức cho vay theo hợp đồng tín dụng cũ ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện dụng, nhanh gọn.

Để tránh tình trạng phải trả lãi suất hàng tháng quá cao, khách hàng hãy tham khảo đơn vị hỗ trợ tài chính đảm bảo uy tín sau:

Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, công ty hoạt động theo đúng pháp luật, đảm bảo uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng.

Các gói vay của FE Credit luôn là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu đăng ký các gói vay tiêu dùng tín chấp.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit
Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit

Với hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại FE Credit, khách hàng được vay tối đa từ 10 – 70 triệu, lãi suất 2.55%/tháng với kỳ hạn vay từ 6 – 24 tháng.

Hồ sơ thủ tục đơn giản gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hợp đồng tín chấp cũ còn đang hoạt động.

Bên cạnh đó, khách hàng có cũng có thể đăng ký vay tiền Fe Credit thông qua app vay tiền $NAP hoặc MoneyTap để đăng ký hồ sơ online.

Xem thêm: TOP 10 website vay tiền nóng giải ngân cấp tốc trong ngày

Mcredit

Mcredit là tổ chức tín dụng trực thuộc Công ty tài chính TNHH MD Shinsei, hỗ trợ các khoản vay tài chính mang lại sự tiện dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ của Mcredit chuyên nghiệp, hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín chấp cũ với hạn mức từ 10 – 90 triệu đồng, kỳ hạn vay 12 – 24 tháng, lãi suất thấp chỉ từ 2.95%/tháng.

Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 65, không có nợ xấu và đang sử dụng khoản vay tiêu dùng trả góp tại đơn vị tín dụng khác.

Mirae Asset

Một trong những công ty hỗ trợ tài chính đến từ tập đoàn Hàn Quốc. Mirae Asset chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính như: Cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản,…

Thủ tục hồ sơ của công ty đơn giản, nhanh gọn, cho phép khách hàng vay từ 10 – 100 triệu đồng với thời hạn 6 – 36 tháng, lãi suất chỉ 2.4%/tháng.

Để được duyệt vay, khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt, cung cấp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu và hợp đồng tín dụng cũ vẫn còn hiệu lực.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tín chấp Mirae Asset chi tiết A-Z

ACS

ACS cung cấp giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng đăng ký vay theo hợp đồng thế chấp cũ. Với điều kiện khách hàng đang sử dụng hợp đồng trả góp tại ASS, thanh toán phí tối thiểu 5 tháng.

Khách hàng có hợp đồng tín chấp cũ sẽ được xét duyệt khoản vay mới tại ACS với hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 – 12 tháng, lãi suất 2.65%/tháng.

Để được duyệt vay, khách hàng không vướng nợ xấu, nợ theo dõi trong 12 tháng gần đây ở bất cứ tổ chức tài chính nào khác.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền mặt ACS chi tiết A-Z

Câu hỏi thường gặp

Ngoài hình thức vay theo hợp đồng tín dụng cũ thì có thể vay trả góp theo hình thức khác không?

Bên cạnh hình thức này, dựa vào điều kiện của cá nhân bạn có thể lựa chọn các hình thức thay thế như: vay tiền bằng cmnd, vay tiền bằng cavet xe máy, vay bằng sổ hộ khẩu, vay theo bảng lương…

Bị nợ xấu được hỗ trợ vay theo hình thức này không?

Trường hợp bạn đang có nợ xấu hoặc lịch sử điểm tín dụng không tốt được lưu trữ trên CIC sẽ không được hỗ trợ vay theo hình thức này.

Đang vay cùng lúc 2 tổ chức tính dụng có được hỗ trợ vay theo hợp đồng tín dụng cũ nữa không?

Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền với điều kiện hợp đồng vay vốn đang còn hiệu lực, thời gian hoạt động đủ 4 tháng trở lên và có lịch sử thanh toán tốt.

Lời kết

Qua các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ. Tùy theo điều kiện kinh tế mà khách hàng đăng ký gói vay phù hợp tại công ty tài chính đảm bảo uy tín.

Xem thêm các hình thức vay tiền khác tại VNVAY24H:

Hướng dẫn vay tiền bằng sim viettel hạn mức lên tới 80 triệu

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ hộ khẩu và cmnd giải ngân nhanh

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng cần thủ tục gì?

Hướng dẫn vay tiền theo bảo hiểm y tế chi tiết A-Z

Hướng dẫn vay tiền bằng cavet xe máy hạn mức 50 triệu

Cách vay tiền mặt tại bưu điện, thủ tục hồ sơ và lãi suất

Hướng dẫn vay theo sao kê ngân hàng chi tiết A-Z

Hướng dẫn vay theo hóa đơn điện nước chi tiết A-Z

TOP 5 dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ

Thông tin được biên tập bởi: vnvay24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *