Hướng Dẫn Vay Cầm Đồ Đồng Shop Sun Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp

Bên cạnh các công ty tài chính uy tín như: F88, Vietmoney,…Cầm đồ Đồng Shop Sun chính là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Vậy công ty này có chính sách cho vay với hạn mức, lãi suất và kỳ hạn như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây để đăng ký vay khi có nhu cầu.

Tóm Tắt Dịch Vụ Cầm Đồ Đồng Shop Sun

Hình Thức Vay tiền online có thế chấp tài sản đảm bảo
Hạn mức 1 triệu đến 30 triệu
Kỳ hạn Lên tới 40 tháng
Lãi suất Từ 0,85/ tháng và không quá 0,85%/ năm
Độ tuổi 20 tuổi – 65 tuổi
Dịch vụ chính Vay tiền theo cavet xe máy, hóa đơn mua đồ điện tử điện lạnh
Khu vực Toàn quốc Việt nam

Đồng Shop Sun Là Gì?

Khám phá dịch vụ cầm đồ Đồng Shop Sun có uy tín đáng tin cậy không
Khám phá dịch vụ cầm đồ Đồng Shop Sun có uy tín đáng tin cậy không

Đồng Shop Sun là công ty tài chính của Nhật Bản, có các công ty con tại Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho mọi đối tượng khách hàng.

Lựa chọn Đồng Shop Sun, khách hàng sẽ được hỗ trợ các khoản vay vốn tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty từ trước đến nay luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Hiện nay, công ty hỗ trợ khách hàng cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: Điện thoại, xe máy, cavet xe,… Đồng Shop Sun với phương châm hoạt động đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo sự uy tín, phản hồi nhanh chóng và bảo mật thông tin của người vay an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Hướng dẫn cầm đồ F88 chi tiết từ A-Z

Hướng dẫn đăng ký vay cầm đồ Tima hạn mức 30 triệu

Hướng dẫn cầm đồ Vietmoney chi tiết A-Z

Ưu Điểm Của Cầm Đồ Đồng Shop Sun

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ Đồng Shop Sun, khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu điểm vượt trội như sau:

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của Đồng Shop Sun
Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của Đồng Shop Sun
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay trực tiếp hoặc chọn hình thức nộp hồ sơ online. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của Đồng Shop Sun sẽ gửi thông báo phản hồi chi tiết.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu kèm theo tài sản có giá trị khi đăng ký cầm cố.
 • Thẩm định tài sản bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về thị trường.
 • Sau khi định mức tài sản, nhân viên của Đồng Shop Sun sẽ thông báo hạn mức, lãi suất và thời hạn cầm đồ. Khách hàng đồng ý ký hợp đồng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay ngay trong ngày.
 • Khách hàng chỉ cần đăng ký cầm cố tài sản theo hình thức giấy tờ, vẫn có thể sử dụng tài sản như bình thường.
 • Công ty tài chính có mạng lưới rộng khắp cả nước, bao gồm 29 chi nhánh tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác.
Xem thêm: 5+ dịch vụ cầm đồ online uy tín, giải ngân nhanh nhất hiện nay

Hạn Mức – Lãi Suất – Kỳ Hạn Tại Cầm Đồ Đồng Shop Sun

Hiện tại, khách hàng có nhu cầu cầm đồ các tài sản có giá trị tại công ty Đồng Shop Sun sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đa 30 triệu đồng. Thời hạn cho vay từ 1 – 40 tháng tùy theo nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng.

Các loại tài sản vay theo hình thức cầm đồ tại đây được tính mức lãi suất từ 0.85%/tháng. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cầm giấy tờ thì phải trả thêm phí sử dụng tài sản trong suốt quá trình thế chấp.

Lãi suất vay tuy theo hạn mức và thời hạn cầm đồ Đồng Shop Sun
Lãi suất vay tuy theo hạn mức và thời hạn cầm đồ Đồng Shop Sun

Ví dụ: Khách hàng cầm điện thoại iPhone tại Đồng Shop Sun với hạn mức 10 triệu đồng, thời hạn vay 5 tháng thì số tiền phải trả hàng tháng là: 2.000.000 + 85.000 = 2.085.000 đồng/tháng.

Đây là mức lãi suất ưu đãi thấp nhất so với các dịch vụ cầm đồ online. Với mức lãi suất này, khách hàng dễ dàng vay được khoản tiền đủ chi trả các khoản nợ, mua sắm trả góp và chi tiêu cá nhân.

Xem thêm: Top 20 app vay tiền online mới nhất giải ngân sau 30 phút

Đồng Shop Sun Lừa Đảo Không?

Giữa hàng loạt các công ty hỗ trợ tài chính, dịch vụ cầm đồ ra đời trên thị trường. Điều này lý giải vì sao khách hàng chưa có kinh nghiệm thường lo lắng liệu công ty Đồng Shop Sun có lừa đảo hay không.

Như đã chia sẻ ở phần trên, Đồng Shop Sun là công ty tài chính có tiếng trên thị trường, đảm bảo uy tín và được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa trong suốt thời gian qua.

So với các hình thức cầm đồ truyền thống, đơn vị này hỗ trợ cho vay thế chấp vừa chuyên nghiệp vừa thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hơn thế nữa, công ty không áp dụng mức lãi suất cắt cổ, không ép giá người vay.

Công ty tài chính uy tín có tiếng trên thị trường Đồng Shop Sun
Công ty tài chính uy tín có tiếng trên thị trường Đồng Shop Sun

Các Tài Sản Được Đồng Shop Sun Chấp Nhận Cầm Cố

Tại Đồng Shop Sun, khách hàng được phép cầm cố các loại tài sản có giá trị như: Xe máy, điện thoại, máy tính, đồ trang sức, máy ảnh, cavet xe còn giá trị sử dụng, bảo hiểm y tế,…

Tùy theo từng loại tài sản mà công ty định giá, đưa ra hạn mức tương ứng với giá trị của tài sản thế chấp. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn tài sản cầm cố đủ điều kiện, tránh mất thời gian đăng ký hồ sơ mà không được xét duyệt khoản vay.

Xem thêm: TOP 8 đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND giải ngân trong ngày

Thủ Tục Cầm Đồ Tại Đồng Shop Sun

Để đăng ký cầm đồ tại công ty Đồng Shop Sun, khách hàng có nhu cầu cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục như sau:

 • Bản chính CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
 • Bản gốc hoặc photo sổ hộ khẩu có công chứng
 • Các loại giấy tờ có liên quan tới tài sản cần cầm cố như: Cầm xe máy hoặc cavet xe máy (Giấy đăng ký xe), điện thoại (hóa đơn mua điện thoại).
 • Sao kê bảng lương, hóa đơn điện nước, giấy phép đăng ký kinh doanh,…để chứng minh khả năng tài chính, đủ chi trả khoản vay theo đúng thời hạn.

Lưu ý, khi đăng ký khoản vay bằng cách cầm cố tài sản, khách hàng cần cung cấp giấy chứng nhận chính chủ, giấy ủy quyền/chuyển nhượng/cho tặng có công chứng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần mang theo tài sản đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra, định giá khoản vay. Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên sẽ tiến hành giải ngân số tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Thủ tục hồ sơ vay tiền tại Đồng Shop Sun
Thủ tục hồ sơ vay tiền tại Đồng Shop Sun

Hướng Dẫn Đăng Ký Cầm Đồ Online Tại Đồng Shop Sun

Bên cạnh hình thức vay thế chấp đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, văn phòng của Đồng Shop Sun. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức cầm đồ online, đăng ký hoàn toản miễn phí, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Để tiến hành làm thủ tục, bạn thực hiện theo từng bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ và điền thông tin

Bạn tìm kiếm trang website chính thức của Đồng Shop Sun rồi truy cập vào mục đăng ký cầm đồ online. Sau đó, nhận chọn mục “nộp hồ sơ online” để bắt đầu điền thông tin.

Các thông tin khách hàng cần cung cấp gồm: Họ tên, tuổi, giới tính, email, số tiền cần vay, số điện thoại di động, địa chỉ, tình trạng hôn nhân, hoàn cảnh sống hiện tại,…

Bước 2: Điền thông tin việc làm

Sau khi điền các thông tin liên hệ cá nhân, tiếp theo bạn cung cấp thông tin việc làm hiện tại gồm: Tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, ngày bắt đầu làm việc, mức lương và thời điểm thanh toán khoản vay hàng tháng.

Bước 3: Điền thông tin gói vay

Tiếp đến, Đồng Shop Sun sẽ tiến hành kiểm tra xe bạn có đang nợ, nợ xấu hay nợ theo dõi ở tổ chức tín dụng nào hay không. Nếu có, bạn cần cung cấp đầy đủ số tiền còn nợ, số tiền phải trả hàng tháng.

Ngoài ra, bạn cũng cần điền thêm thông tin số tiền cần vay, mục đích vay vốn, thời hạn thanh toán khoản vay khi được giải ngân,…

Bước 4: Upload giấy tờ

Kế đếp, bạn cần tải đầy đủ giấy tớ CMND/CCCD 2 mặt cùng một số giấy tờ có liên quan đến khoản vay như: Hóa đơn mua điện thoại, giấy đăng ký xe máy.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh, bạn kiểm tra lại một lượt nữa rồi nhấn chọn “Nộp online” để đăng ký. Trong trường hợp cần sửa đổi, bổ sung thêm nội dung, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Đồng Shop Sun để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 5: Kiểm tra hồ sơ và tài sản

Nhân viên của Đồng Shop Sun sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và tài sản mà khách hàng cung cấp. Đối với đơn vay vốn đạt yêu cầu, nhân viên sẽ liên hệ với bạn, tư vấn làm thủ tục đến địa điểm giao dịch gần nhất để ký hợp đồng.

Bước 6: Nhận tiền

Cuối cùng, khách hàng đồng ý các điều khoản và thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi ký kết hoàn tất, công ty sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 24 giờ. Khách hàng có thể chọn nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Dịch vụ tài chính hỗ trợ nhanh chóng uy tín Đồng Shop Sun
Dịch vụ tài chính hỗ trợ nhanh chóng uy tín Đồng Shop Sun

Danh Sách Địa Chỉ Cầm Đồ Đồng Shop Sun

Cầm đồ Đồng Shop Sun hiện tại hoạt động trên 4 tỉnh thành, có địa chỉ như sau:

Khu vực Địa chỉ
TP HCM
 • Chi Nhánh Nguyễn Cư Trinh (Quận 1)
ĐC: 185-187 Nguyễn Cư Trinh, P. Nct, Q.1, TP HCM
 • Chi Nhánh Nguyễn Trãi (Quận 5)
ĐC: 717 Nguyễn Trãi, P.11 Q.5 Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Kinh Dương Vương (Quận 6)
ĐC: 119 Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, TP HCM
 • Chi Nhánh Lê Văn Lương (Quận 7)
ĐC: 47 Lê Văn Lương, P.Tân Kiểng Q.7, TP HCM
 • Chi Nhánh Lê Văn Việt (Quận 9)
ĐC: 447F Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
 • Chi Nhánh 3/2 (Quận 10)
ĐC: 661 Đường 3/2, P. 6, Quận 10, TP HCM
 • Chi Nhánh Cmt8 (Quận 10)
ĐC: 557 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10,TP HCM
 • Chi Nhánh Âu Cơ (Quận 11)
ĐC: 207 Âu Cơ, P. 5, Q. 11, Tp. TP HCM
 • Chi Nhánh 85 Trường Chinh (Quận 12)
ĐC 85 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12,TP HCM
 • Chi Nhánh 354A Trường Chinh (Quận Tân Bình)
ĐC: 354A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP HCM
 • Chi Nhánh Nguyễn Sơn (Quận Tân Phú)
ĐC: 107 Nguyễn Sơn P.Phú Thạnh Q.Tân Phú, TP HCM
 • Chi Nhánh Lê Văn Quới (Quận Bình Tân)
ĐC: 519 Lê Văn Quới P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP HCM
 • Chi Nhánh Tân Kỳ Tân Quý (Quận Bình Tân)
ĐC: 592 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP HCM
 • Chi Nhánh Quốc Lộ 50 (Huyện Bình Chánh)
ĐC: A1/16 Quốc Lộ 50 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM
 • Chi Nhánh Quốc Lộ 13 (Quận Thủ Đức)
ĐC: 38 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM
 • Chi Nhánh Bạch Đằng (Quận Bình Thạnh)
ĐC: 175 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Chi Nhánh Phan Văn Trị (Quận Gò Vấp)
ĐC: 869 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • Chi Nhánh Phan Dình Phùng (Quận Phú Nhuận)
Địa chỉ: 95 Phan Đình Phùng, P. 17, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Hà Nội
 • Chi Nhánh Tây Sơn (Quận Đống Đa)
ĐC: Số 30, Ngõ 298 Phố Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội
 • Chi Nhánh Trung Kính (Quận Cầu Giấy)
ĐC: Số 35 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi Nhánh Nguyễn Văn Cừ (Quận Long Biên)
ĐC: Số 591 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thuỵ, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Chi Nhánh Quang Trung (Quận Hà Đông)
ĐC: Số 350 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Bình Dương
 • Chi Nhánh Đại Lộ Bình Dương
ĐC: 732 Đại Lộ Bình Dương, Kp6, P.Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ
 • ĐC: Chi Nhánh Trần Văn Hoài
146K2 Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Câu Hỏi Thường Gặp

Đồng Shop Sun hỗ trợ những hình thức cho vay nào?

Hiện nay, Đồng Shop Sun hỗ trợ khách hàng các hình thức cho vay phổ biến là: Vay thế chấp, cầm đồ các loại tài sản có giá trị, vay bằng hóa đơn mua đồ gia dụng.

Thời gian giải ngân có lâu không?

Sau khi kiểm tra thông tin và tài sản trong đơn đăng ký của khách hàng, bên Đồng Shop Sun sẽ tiến hành giải ngân khoản vay trong vòng 24 giờ.

Đang có dư nợ tại ngân hàng có được Đồng Shop Sun hỗ trợ?

Hoàn toàn có thể cầm cố vay tiền tại Đồng Shop Sun dù bạn có các khoản dư nợ tại tổ chức tài chính khác. Với điều kiện bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh khả năng chi trả hết khoản nợ: Hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh,…

Tôi có nhu cầu dùng tài sản đã cầm cố thì có mất phí không?

Khách hàng đăng ký cầm cố tài sản tại Đồng Shop Sun vẫn có thể sử dụng tài sản như bình thường và phải chi trả một khoản phí theo quy định của công ty.

Lời kết

Dịch vụ cầm đồ Đồng Shop Sun từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã đón nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi đối tượng khách hàng. Công ty hỗ trợ các khoản vay tùy theo giá trị tài sản thế chấp với lãi suất và thời hạn vay ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm một số hình thức vay tiền khác tại VNVAY24H: 

Hướng dẫn vay tiền bằng cavet xe máy chi tiết a-z

Bài viết được tổng hợp bởi: vnvay24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *