Cozmo Money – Vay Tiền Online 20 Triệu Chỉ Cần CMND/CCCD Uy Tín!

Cozmo money là một app vay tiền 24/7 hỗ trợ hạn mức từ 500k – 20 triệu đồng, thủ tục bằng CMND/CCCD, giải ngân sau 15 phút. Khách hàng vay tiền tại Cozmo sẽ được tự động phê duyệt khoản vay nên có tỷ lệ giải ngân rất cao và không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Vậy Cozmo là gì? Có nên vay tiền nhanh tại Cozmo Money không? Cùng Vnvay24h tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tổng quan thông tin app vay tiền Cozmo Money

✅Hình thức vay Vay tiền cấp tốc online CMND
✅Hạn mức 500k – 20 triệu đồng
✅Lãi suất 12% – 18,25%/ năm
✅Kỳ hạn 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, 28 ngày
✅Độ tuổi 24 tuổi – 60 tuổi
✅Thủ tục CMND hoặc thẻ CCCD
✅Thời gian giải ngân sau 15 phút

ĐĂNG KÝ VAY

Cozmo Money là gì?

App vay tiền online Cozmo Money
App vay tiền online Cozmo Money

Cozmo Money (hay Cozmo, trang chủ: Cozmo.vn) là nền tảng website cung cấp giải pháp tư vấn và vay tiền online nhanh chuyển khoản với thủ tục bằng CMND/CCCD. Cozmo không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay cần người thân bảo lãnh.

Khách hàng vay tiền chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân trên website sẽ được phê duyệt và giải ngân trong vòng 15 phút. Hiện tại, Cozmo đang cung cấp hạn mức lên đến 20 triệu đồng cùng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AVG
 • Address: 666/10/1-3-5 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP HCM.
 • Hotline: 19003491
 • Giấy CN ĐKKD số: 0317511814
 • Mã số thuế: 0317511814
 • Email: support@cozmo.vn

Vì sao nên vay tiền online Cozmo Money

Cozmo là một app vay tiền bằng CCCD mới ra mắt gần đây, vậy có nên vay tiền nhanh tại Cozmo money không? Cozmo money có những ưu điểm nổi bật nào. Dưới đây Vnvay24h sẽ giúp phân tích chi tiết các những ưu điểm của ứng dụng này.

 • Thủ tục đơn giản: Không giống như vay tiền ngân hàng hay vay trả góp công ty tài chính, với Cozmo bạn chỉ cần có CMND/CCCD và thẻ ATM ngân hàng để làm thủ tục vay tiền mà ai cũng có thể đáp ứng được.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh: chỉ mất 5 phút điền hồ sơ trên website, khoản vay sẽ được hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân sau 15 phút.
 • Tiện lợi: vay tiền Cozmo bạn không cần tới văn phòng giao dịch, thay vào đó chỉ cần thao tác vài bước cơ bản trên smartphone rất tiện lợi ngay tại nhà.
 • Minh bạch: Thông tin khoản vay như lãi suất, kỳ hạn, phí dịch vụ được công khai minh bạch trong hợp đồng vay tiền.
 • Hỗ trợ nợ xấu: điểm nổi bật của Cozmo là chấp nhận khách hàng đang có nợ xấu tại CIC, hồ sơ từng bị ngân hàng từ chối.
 • Không thế chấp: đây là khoản vay tín chấp online nên không cần thế chấp, cũng không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh từ người thân, đồng nghiệp.
 • Không thẩm định: Cozmo thuộc một trong các app vay tiền không thẩm định uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Bảo mật thông tin: Cozmo với hệ thống bảo mật cao luôn cam kết thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật an toàn.

Điều kiện vay tiền Cozmo Money

App vay tiền không cần chụp hình chân dung Cozmo yêu cầu các điều kiện cơ bản như sau:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ như: CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có công việc ổn định để đủ khả năng thanh toán.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Vay tiền Cozmo Money lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Cozmo Money
Lãi suất vay tiền tại Cozmo Money

Khi vay trả góp bằng CMND tại Cozmo Money, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất dao động từ 12% – 18,25%/ năm. Lãi suất sẽ có sự thay đổi vào thời điểm bạn đăng ký vay và lịch sử điểm tín dụng cá nhân.

Ví dụ khoản vay: Bạn vay 3 triệu chỉ cần CMND trong 90 ngày với lãi suất 18%/ năm. Phí dịch vụ là 630,000 VND, Phí tư vấn là 585,000 VND, lãi suất thanh toán là 91,500 VND. Vậy sau 90 ngày tổng tiền phải trả là: 4,306,500 VND.

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền Cozmo Money

Khách hàng khi vay tiền nóng gấp tại Cozmo sẽ được giải ngân hạn mức từ 500k – 20 triệu đồng. Không giống như các app vay tiền online khác, Cozmo cho phép khách hàng tiếp cận ngay hạn mức tối đa 20 triệu trong lần vay đầu tiên.

Ngoài ra, Cozmo còn cho phép bạn trải nghiệm dịch vụ trong 7 ngày miễn phí lãi suất với hạn mức 250.000 VNĐ.

Kỳ hạn vay ngắn hạn từ 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày và 28 ngày. Hoặc vay trả góp theo tháng sẽ có kỳ hạn từ 3 tháng đến 6 tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Cozmo Money

Quy trình đăng ký vay tiền Cozmo đơn giản với các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Cozmo theo đường link dưới đây.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Cozmo Money

ĐĂNG KÝ VAY

 • Bước 2: Tại giao diện website bấm “Đăng ký vay” dành cho khách hàng mới. Tiếp tục hệ thống sẽ yêu cầu nhập số điện thoại để tiếp tục.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo trình tự như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ Email, địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD.
 • Bước 4: Chụp ảnh mặt trước của CMND hoặc thẻ CCCD và tải lên hệ thống. Lưu ý, chụp ảnh rõ nét, không bị lóa sáng để hệ thống nhận diện thông tin dễ dàng.
Tải ảnh CMND/CCCD
Tải ảnh CMND/CCCD
 • Bước 5: Tiếp đến bạn lựa chọn hạn mức từ 500k – 20 triệu đồng và thời gian vay từ 7 ngày đến 28 ngày. Sau khi chọn hạn mức và kỳ hạn, giao diện sẽ hiển thị chi tiết thông tin khoản vay như hạn mức giải ngân, lãi suất, ngày đáo hạn và tổng tiền thanh toán. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ thì chọn đăng ký vay miễn phí lãi suất 0% với hạn mức 250k.
Đăng ký hạn mức vay tiền Cozmo Money
Đăng ký hạn mức vay tiền Cozmo Money
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về qua tin nhắn SMS, sau đó chờ hệ thống xét duyệt trong ít phút và nhận thông báo kết quả.

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền Cozmo

Khi đến ngày đáo hạn hợp đồng vay tiền bằng CMND tại Cozmo Money, bạn có thể dùng 1 trong 2 phương thức thanh toán dưới đây.

Lưu  ý, nếu ngày đáo hạn cuối cùng rơi vào ngày nghỉ thì sẽ được tự động gia thêm 2 ngày, có nghĩa ngày đáo hạn được kéo dài sang thứ 2 tuần tiếp theo.

Cách 1: Thanh toán nhanh bằng Internet Banking

Phương thức này được khuyên, sau khi thực hiện chuyển khoản thành công thì trạng thái khoản vay sẽ được cập nhật ngay lập tức. 

Thông tin thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng/VPBank (Hà Nội)
 • Người thụ hưởng: BAO KIM – CONG TY TNHH DAU TU THUONG MAI AN PHU TOAN
 • Số tài khoản thụ hưởng: được thông báo qua email khi giải ngân thành công, hoặc đăng nhập vào hệ thống, tại mục khoản vay chọn thanh toán để lấy thông tin.

Lưu lại biên lai thanh toán, nếu trạng thái khoản vay chưa được cập nhật thì gửi mail kèm hình ảnh biên lai về hòm thư support@cozmo.vn để được hỗ trợ.

Cách 2: chuyển khoản ngân hàng

Phương thức này sẽ được nhân viên bên Cozmo thực hiện thủ công nên trạng thái khoản vay sẽ được câp nhật từ 1 – 3 ngày.

Thông tin thanh toán như sau:

 • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN
 • Số tài khoản: 29873307
 • Tại ngân hàng:TMCP Á Châu/ACB (Hồ Chí Minh)
 • Nội dung: Tên đầy đủ của bạn – Số Chứng minh nhân dân

Cozmo Money có lừa đảo không?

Khi vay tiền online điều mà khách hàng lo lắng nhất chính là bị lừa đảo vào tín dụng đen với lãi suất cắt cổ. Và tất nhiều Cozmo Money cũng vậy, bởi mới ra mắt chưa có thương hiệu uy tín nên nhiều người cho rằng đây cũng là ứng dụng tín dụng đen.

Nhưng thực ra, Cozmo là dịch vụ uy tín bởi những lý do như:

 • Được triển khai bởi công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ AVG với đối tác giải ngân là công ty Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN. Cả 2 đơn vị này đều có giấy phép kinh doanh hợp pháp và mã số thuế rõ ràng.
 • Mọi thông tin lãi suất và phí dịch vụ được công khai rõ ràng trong hợp đồng vay tiền, hoàn toàn không có khoản phí ẩn nào khác.
 • Mức lãi suất luôn nằm trong quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể từ 12% – 18,2%/ năm.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được tự động gia hạn thêm 2 ngày nếu ngày đáo hạn rơi vào thứ 7, chủ nhật. Đây có thể nói là ưu điểm nổi bật mà trên thị trường tài chính chưa có ứng dụng vay tiền nào có được.

Vì vậy, nếu bắt gặp thông tin cho rằng Cozmo lừa đảo rất có thể do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh gây thông tin thất thiệt. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi vay tiền tại đây.

FAQs – Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Cozmo Money

Cozmo Money có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại, Cozmo Money chỉ hỗ trợ cho khách hàng đang có nợ xấu từ nhóm 3 trở xuống. Khách hàng có nợ xấu nhóm cao hơn tỷ lệ duyệt vay rất thấp.

Vay tiền Cozmo cần thủ tục gì?

Thủ tục vay tiền Cozmo rất đơn giản, bạn chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD và thẻ ATM chính chủ là có thể vay tiền.

Sau bao lâu khoản vay được giải ngân?

Thông thường khoản vay sẽ được xét duyệt và giải ngân trong vòng 15 – 30 phút.

Đang vay app khác có vay thêm Cozmo được không?

Được nhé, bạn có thể đăng ký vay thêm Cozmo khi đang có khoản vay tại app khác. Tuy nhiên, hãy cân nhắc khả năng tài chính và thực hiện thanh toán đúng hạn để không mất phí phạt.

Tổng kết

Cozmo Moneyapp vay tiền online trả góp hàng tháng mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng với thủ tục đơn giản, vì vậy khi cần tiền gấp có thể tham khảo và đăng ký khoản vay để kịp thời có được số tiền cần thiết. Nhưng cũng nên cân nhắc bởi lãi suất và phí dịch vụ sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Chúc bạn vay tiền thành công!

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền Mazilla

Hướng dẫn vay Vamo

Hướng dẫn vay Uniloan

Hướng dẫn vay Inscredit

Thông tin được biên tập bởi: Vnvay24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: