5 Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Với Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp

Cầm xe ô tô là giải pháp vay tiền mặt cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức cho vay này được áp dụng rộng rãi tại các công ty, đơn vị cung cấp tài chính. 

Khi có nhu cầu vay tiền vốn gấp, bạn hãy tìm hiểu kỹ điều kiện, thủ tục giấy tờ và chọn đơn vị cầm xe uy tín. Cùng VNVAY24H tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Dịch vụ cầm xe ô tô hạn mức cao, lãi suất ưu đãi dành cho mọi khách hàng
Dịch vụ cầm xe ô tô hạn mức cao, lãi suất ưu đãi dành cho mọi khách hàng

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Là Gì?

Dịch vụ cầm ô tô là hình thức cho vay thế chấp bằng xe ô tô chính chủ hoặc không chính chủ. Hiện nay, các công ty tài chính và tiệm cầm đồ đều áp dụng dịch vụ này, nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt của mọi đối tượng khách hàng.

Khi khách hàng cần xoay tiền mà chưa kịp lãnh lương, không biết vay mượn ai thì có thể sử dụng ô tô để đem đi cầm cố.

Tùy vào từng dòng xe, giá trị xe mà bên cho vay định giá xe phù hợp. Từ đó, đưa ra hạn mức cùng lãi suất và thời hạn cho vay phù hợp.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ cầm đồ nhanh online uy tín giải ngân nhanh

Điền Kiện Cầm Xe Ô Tô

Mặc dù hầu hết các công ty tài chính đều có chính sách cho khách hàng cầm cố xe ô tô vay một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, để được xét duyệt vay theo hình thức này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Áp dụng cho hầu hết các dòng xe ô tô chính chủ từ đời cũ đến đời mới. Với xe không chính chủ nhưng phải có hợp đồng mua bán, giấy ủy quyền, chuyển nhượng xe có công chứng đầy đủ.

Bên cạnh đó, xe ô tô thuộc sở hữu của cá nhân, không bị tranh chấp với người khác. Với xe ô tô mua trả góp, không bị nợ xấu dài hạn tại ngân hàng và trong quá trình thanh lý tài sản.

Khách hàng chưa đem xe ô tô đi cầm cố ở tiệm cầm đồ khác và chưa bán cho ai tại thời điểm đăng ký vay tại các công ty tài chính.

Các loại xe ô tô chính chủ đều có thể đem đi cầm cố tài sản
Các loại xe ô tô chính chủ đều có thể đem đi cầm cố tài sản

Hồ Sơ Cầm Xe Ô Tô Cần Những Giấy Tờ Gì?

Sau khi tìm hiểu và thấy mình đáp ứng đủ điều kiện để mang xe ô tô đi thế chấp vay tiền. Khách hàng cần chuẩn bị sẵn hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau đây:

Cầm xe ô tô chính chủ

Khách cầm các dòng xe ô tô chính chủ cần chuẩn bị giấy tờ gồm: Sổ đăng kiểm, đăng ký xe, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu. Cùng một số giấy tờ có liên quan để chứng minh xe thuộc sở hữu của cá nhân.

Cầm xe ô tô không chính chủ

Với xe ô tô không chính chủ, khách hàng đem đi cầm tại công ty tài chính nên mang theo: Giấy chuyển nhượng, giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán xe có công chứng, chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu. Cùng một số giấy tờ có liên quan để bên cho vay xác minh thông tin chính xác hay không.

Cầm xe ô tô đang trả góp

Với xe ô tô đang trong giai đoạn trả góp cũng có thể đem đi cầm cố để đăng ký vay. Chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ gồm: Hợp đồng mua bán xe trả góp, hóa đơn mua xe, đăng kiểm xe, sổ hộ khẩu, CMDD/CCCD/hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…

Cầm xe ô tô do công ty đứng tên

Nhân viên muốn mang xe ô tô của công ty đứng tên để đem đi cầm vay tiền thì nên cung cấp đầy đủ giấy tờ gồm: Đăng ký xe, giấy ủy quyền xe, hợp đồng thuê/cho phép sử dụng xe, thời hạn sử dụng xe của công ty,…

Tùy theo từng loại xe ô tô đem đi cầm cố mà khách hàng chuẩn bị hồ sơ phù hợp
Tùy theo từng loại xe ô tô đem đi cầm cố mà khách hàng chuẩn bị hồ sơ phù hợp

Lãi suất – Hạn mức khi Cầm Xe Ô Tô

Nhìn chung, so với các tài sản khác thì cầm ô tô tại công ty tài chính có hạn mức khá cao. Cụ thể:

Hạn mức

Dịch vụ cầm ô tô tại các công ty tài chính, tiệm cầm đồ thường áp dụng hạn mức từ 50 – 90% giá trị xe. Xe ô tô đời mới còn mới, chính chủ thì định giá càng cao và bạn có thể vay lên tới 500 triệu đồng tùy theo dòng xe.

Lãi suất

Tùy theo hạn mức và thời gian vay mà bên cho vay áp dụng lãi suất cầm ô tô dao động từ 1.7 – 2%/tháng.  Thậm chí có nơi áp dụng chính sách tính lãi suất 0% trong tháng đầu tiên kèm theo ưu đãi dành cho khách hàng tất toán khoản vay trước hạn.

Các Dòng Xe Ô Tô Được Chấp Nhận Cầm Cố

Các dòng xe ô tô được công ty tài chính, tiệm cầm đồ chấp nhận cầm cố bao gồm:  Xe ô tô cá nhân, xe ô tô du lịch, xe bán tải các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 9 chỗ,…của tất cả các hãng uy tín như: Audi, BMW, Honda, Suzuki, Toyota, Madza, v.v

Bất kỳ dòng xe ô tô nào cũng có thể cầm cố để vay tiền, quan trọng là khách hàng chứng minh được xe chính chủ. Kèm theo hợp đồng, giấy tờ xe đầy đủ để bên cho vay kiểm định, xét duyệt vay theo quy định của pháp luật.

Xe ô tô chính chủ càng có giá trị càng có cơ hội vay hạn mức cao
Xe ô tô chính chủ càng có giá trị càng có cơ hội vay hạn mức cao

Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Ngân Hàng

Khi đăng ký dịch vụ vay tiền bằng hình thức cầm ô tô tại ngân hàng, thủ tục và quy trình được thực hiện theo từng bước sau:

Kiểm tra hồ sơ đăng ký chính chủ và hợp lệ

Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra đầy đủ thông tin đăng ký cầm tài sản thế chấp của khách hàng. Kiểm định giấy tờ: Cavet xe ô tô, bằng lái xe, số máy, sô khung xe, hợp đồng vay ngân hàng, CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, v.v.

Chỉ với những giấy tờ này, nhân viên ngân hàng sẽ biết chính xác xe chính chủ, xe có đang trong giai đoạn trả góp và nợ ngân hàng, có nợ xấu hay không. Do đó, bạn khó có thể sử dụng giấy tờ giả, lách luật để đi vay.

Định giá xe ô tô

Sau khi kiểm duyệt các thông tin chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành định giá xe ô tô. Các yếu tố quyết định tới hạn mức vay: Đời xe, tình trạng xe mới/cũ, giá xe hiện tại trên thị trường, các option đi kèm.

Thông thường, ngân hàng sẽ định giá xe dao động từ 70 – 80% giá trị xe so với giá bán xe tại thời điểm đăng ký vay.

Làm hồ sơ cầm cố xe ô tô

Xe định giá xong, bên ngân hàng sẽ thỏa thuận với bạn khoản vay mà họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn đồng ký, nhân viên sẽ tiến hành làm thủ tục cho vay bao gồm: Hợp đồng cầm xe, giấy tờ thế chấp, thông báo chi tiết lãi suất, thời hạn vay và nghĩa vụ trả nợ của khách.

Giao xe lưu kho, niêm phong tài sản

Đối với xe ô tô đang mua trả góp và vẫn nợ ngân hàng, khách hàng muốn vay phải giao lại xe cho bên cầm đồ để niêm phong tài sản. Xe của bạn sẽ được lưu kho, bảo quản kỹ càng, tránh các tranh chấp trong quá trình vay.

Giải ngân

Cuối cùng, khi hồ sơ hoàn tất và bạn đồng ý với điều khoản trong hợp đồng vay. Nhân viên ngân hàng sẽ giải ngân số tiền tương ứng, giao tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Hoàn tất thủ tục, giải ngân khoản vay theo yêu cầu của khách hàng
Hoàn tất thủ tục, giải ngân khoản vay theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sau khi nhận tiền có trách nhiệm thanh toán các khoản vay đúng kỳ hạn để tránh nợ xấu, nợ theo dõi, dẫn tới việc khó có thể đi vay trong những lần tiếp theo.

Top 5 Dịch Vụ Cầm Đồ Xe Ô Tô Uy Tín

Để tránh tình trạng các tiệm cầm đồ định giá sai, ép giá và tính lãi suất cao, bạn nên ưu tiên dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Dưới đây là gợi ý cho bạn 5 dịch vụ chuyên cầm đồ xe ô tô đảm bảo uy tín, đáng tin cậy trên thị trường được mọi người lựa chọn trong thời gian qua:

Tima

Công ty hỗ trợ tài chính Tima là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vay nóng bằng hình thức cầm ô tô sẽ được vay lên tới 80% giá trị xe.

Kỳ hạn vay từ 10 – 30 ngày, lãi suất 20%/tháng. Áp dụng các kỳ thanh toán 10 – 15 ngày. Với khách hàng thanh toán phí và lãi đúng hạn, khoản vay sẽ được tiếp tục gia hạn.

F88

Công ty tài chính F88 chuyên nhận cầm đồ các dòng xe ô tô từ trung bình đến cao cấp như: Huyndai, Ford, Toyota, Mazda, Lexus, Honda,…Với điều kiện khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ có liên quan.

F88 hỗ trợ khoản vay từ 100 – 500 triệu đồng tùy theo giá trị thực tế của xe. Công ty áp dụng mức lãi suất vay thấp, thời hạn vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để vay online.

Công ty tài chính hỗ trợ cầm đồ xe ô tô uy tín
Công ty tài chính hỗ trợ cầm đồ xe ô tô uy tín

Toàn bộ thông tin khoản vay của khách hàng được F88 bảo mật 100% cho tới khi thánh toán hết nợ. Khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay sớm, chỉ cần liên hệ với nhân viên của công ty sẽ được tư vấn, hỗ trợ ngay trong ngày.

Cầm Đồ Nhanh

Cầm Đồ Nhanh hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt bằng hình thức cầm cố xe ô tô các loại. Thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn khách chuẩn bị kỹ càng để tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ.

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ lưu kho bãi, tính phí theo số ngày trông giữ. Khách hàng được phép kiểm tra xe định kỳ mỗi tháng. Trong suốt quá trình vay, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Vietmoney

Viemoney cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi, không chỉ cầm ô tô mà còn cầm đa dạng loại tài sản có giá trị. Bất kể ai cũng có thể mang xe tới đây để đăng ký dịch vụ vay tiền theo hình thức cầm cố.

Đơn vị Vietmoney áp dụng các hình thức cầm cố xe ô tô các loại như: Xe hơi, xe tải nhỏ, xe bán tải thông dụng trên thị trường. Khách hàng được vay từ 3 tháng đến 1 năm, hạn mức vay lên tới 90% giá trị xe.

Lãi suất vay tối thiều 1% và tối đa 12%/năm, thời hạn vay linh hoạt, có thể tất toán trước hạn không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bên cạnh đó, tài sản của bạn được bảo quản, niêm phong an toàn, có bảo hiểm hỗ trợ 150% giá trị xe.

Một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp để cầm cố xe ô tô
Một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp để cầm cố xe ô tô

Đồng Shop Sun

Đồng Shop Sun cũng là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín, hạn mức cao với lãi suất ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể tìm tới khi cần cầm cố các dòng ô tô chính chủ, xe đăng ký kinh doanh, xe chuyển nhượng/sang tên, v.v

Dịch vụ cầm ô tô tại Dồng Shop Sun cung cấp hạn mức lên tới 70% giá trị xe, lãi suất tối đa 10.2%/năm. Thời gian vay tối thiểu từ 3 – 40 tháng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Câu Hỏi Thường Gặp

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu mang xe ô tô đi cầm cố tài sản để vay tiền mặt:

Xe ô tô không giấy tờ cầm được không?

Hiện nay, hầu hết các công ty tài chính, tiệm cầm đồ hay ngân hàng đều không nhận cầm cố các dòng xe ô tô không có giấy tờ. Quy định và điều kiện được thực hiện theo pháp luật.

Có mất phí làm hồ sơ khi cầm xe ô tô không?

Khách hàng hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký hồ sơ cầm đồ xe ô tô tại các đơn vị hỗ trợ tài chính.

Sau bao lâu thì được giải ngân?

Tùy theo thông tin khách hàng cung cấp, giấy tờ xe có đầy đủ, minh bạch hay không mà nhân viên bên cho vay tiến hành xác minh, kiểm định kỹ càng. Các khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Có được phép thanh toán trước hạn không?

Khách hàng có điều kiện tài chính hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không mất thêm khoản phí nào. Để biết rõ hơn chính sách, quy định của bên cho vay, bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn trước khi ký hợp đồng.

Nên cầm đồ xe ô tô ở đâu uy tín?

Khách hàng có nhu cầu cầm đồ xe ô tô có thể chọn ngân hàng, công ty hỗ trợ tài chính có tiếng trên thị trường. Chọn nơi uy tín đáng tin cậy để tránh tranh chấp, khiếu nại về sau. Một số đơn vị bạn có thể tham khảo qua: F88, Vietmoney, Tima, Cầm Đồ T2, v.v

Lời kết

Hình thức cầm xe ô tô để vay tiền ngày càng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Để được hỗ trợ hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ điều kiện, thủ tục. Quan trọng chọn cho mình đơn vị cầm đồ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực.

Thông tin được đăng tải bởi: VNvay24H.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *