Hướng Dẫn Cầm Đồ Vietmoney Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp

Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty hỗ trợ tài chính ra đời, đáp ứng nhu cầu đi vay của mọi đối tượng khách hàng.

Trong đó, Vietmoney là đơn vị được mọi người ưa chuộng, tin tưởng trong thời gian qua.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney, hãy cùng VNVAY24H tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Khám phá công ty tài chính Vietmoney được nhiều khách hàng tin tưởng
Khám phá công ty tài chính Vietmoney được nhiều khách hàng tin tưởng
Xem thêm: TOP 20+ dịch vụ vay online nhanh hạn mức lên tới 15 triệu bằng cmnd

Vietmoney Là Công Ty Gì?

Vietmoney là công ty tài chính tiện lợi, với mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp giải quyết nhu cầu vay tiền đơn giản, nhanh gọn.

Công ty áp dụng chính sách công nghệ hiện đại, từng bước phát triển dịch vụ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Vietmoney áp dụng mô hình cho vay thông qua hình thức cầm đồ. Dù chỉ thành lập từ ngày 18/9/2016, cho đến nay công ty đã tạo dựng được thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng.

Các cửa hàng, chi nhánh của Vietmoney hiện hoạt động theo kiểu triển khai các dịch vụ tài chính như: Cho vay, mua đồ cũ, cầm đồ, bảo hiểm,…Cùng với đó là hoạt động ngân hàng bán lẻ với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với tiêu chí khách hàng là giải pháp, công ty Vietmoney không ngừng đổi mới dịch vụ, nâng cao chính sách và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhằm mang đến cho khách hàng các gói vay hạn mức cao với lãi suất thấp, thời hạn vay linh hoạt.

Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ F88 là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết a-z

Ưu điểm Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

Lựa chọn các dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney, khách hàng được trải nghiệm hình thức cho vay hấp dẫn. So với các kênh cho vay thông thường, đơn vị này mang lại những lợi ích sau đây:

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
Lựa chọn dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
 • Chấp nhận cầm cố đa dạng loại tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, sim số đẹp, nhà đất, đồ gia dụng, trang sức, máy ảnh,…
 • Hạn mức cho vay lên tới 1 tỷ đồng.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, điều kiện không quá phức tạp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, sau khi khách hàng đăng ký thông tin vay tiền nóng thành công trên website, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân khoản vay trong vòng 24 tiếng.
 • Tất cả tài sản cầm cố của khách hàng đều được niêm phong, bảo quản cẩn thận. Chính sách bảo hiểm đền 150% giá trị khi có hỏng hóc.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình vay.

Điều Kiện Cầm Đồ Tại Vietmoney

Để được xét duyệt hồ sơ đăng ký cầm đồ tại công ty tài chính Vietmoney, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên.
 • Có tài sản thế chấp như: Nhà ở, ô tô, xe máy, máy tính, đồng hồ, trang sức vàng bạc, điện thoại,…
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu và một số giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có).
Xem thêm: Top 5 dịch vụ cầm đồ nhanh online uy tín nhất hiện nay

Cầm Đồ Vietmoney Lừa Đảo Không?

Trong khi thị trường có nhiều công ty tài chính ra đời, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Do đó, không ít khách hàng mới sử dụng dịch vụ cầm đồ của Vietmoney vẫn còn lo lắng liệu công ty có lừa đảo hay không.

Công ty hỗ trợ tài chính với nhiều khoản vay ưu đãi hấp dẫn
Công ty hỗ trợ tài chính với nhiều khoản vay ưu đãi hấp dẫn

Đây là mối lo chung của nhiều người, bởi không ai muốn nhận khoản tiền nhỏ, tài sản cầm cố bị hỏng hóc và chịu lãi suất cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty Vietmoney, bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của đơn vị.

Từ trước đến nay, Vietmoney luôn hướng tới việc cải tạo các dịch vụ hỗ trợ tài chính đa dạng, tiện lợi và thuận tiện. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để tránh bị lừa đảo, khách hàng nên tìm tới đúng văn phòng, chi nhánh của Vietmoney. Không nên tới cửa hàng sử dụng bảng hiệu giả, logo giả của công ty.

Để an tâm hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp lên tổng đài tư vấn để được hỗ trợ tận nơi chu đáo.

Xem thêm: Hướng dẫn cầm đồ Đồng Shop Sun chi tiết a-z

Tài Sản Chấp Nhận Cầm Cố Tại Vietmoney

So với các công ty tài chính khác trên thị trường, dịch vụ của Vietmoney khách hàng sẽ được hỗ trợ cầm cố hầu hết các loại tài sản cá nhân.

Những món đồ có giá trị như: Máy tính, điện thoại, đồ gia dụng, xe ô tô, xe máy, máy ảnh, đồ trang sức, nhà đất, thiết bị văn phòng, sim số đẹp, thẻ BHYT,… đều được chấp nhận cho vay.

Những món đồ sau khi cầm cố sẽ được định giá theo thị trường, niêm phong và bảo quản kỹ càng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đền bảo hiểm 150% giá trị hàng khi khách phát hiện hỏng hóc.

Công ty tài chính hỗ trợ cầm cố các loại tài sản có giá trị
Công ty tài chính hỗ trợ cầm cố các loại tài sản có giá trị
Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bằng cavet xe máy hạn mức cao lãi suất thấp

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ Cầm Đồ Vietmoney

Dù khách hàng chọn cầm cố tài sản hay vay tín chấp thì lãi suất chính và phí dịch vụ chính là vấn đề mà mọi người cần quan tâm. Dịch vụ cầm đồ tại đây có mức lãi và phí như sau:

 • Mức lãi suất thấp: Dao động từ 2 – 3%/tháng
 • Mức lãi suất trung bình: Dao động từ 3 – 5%/tháng
 • Mức lãi suất cao: Dao động từ 5%/tháng.

Do đó, tùy vào giá trị tài sản mang đi cầm cố mà bạn chọn đơn vị uy tín để hưởng mức lãi suất phù hợp. Tránh bị ép giá và chi trả lãi quá cao, vượt khả năng thanh toán khoản nợ.

Công ty cam kết mức lãi suất cạnh tranh, tốt nhất thị trường. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thông báo rõ ràng hạn mức, lãi suất và thời hạn cho vay sau khi ra định giá tài sản.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Cầm Đồ Vietmoney

Khi mang tài sản có giá trị tới cầm đồ tại Vietmoney, khách hàng sẽ được hưởng hạn mức tùy theo định giá tài sản. Các món đồ càng có giá trị, hạn mức càng cao, từ 100 – 500 triệu đồng, có thể lên tới 1 tỷ đồng.

Kỳ hạn cầm đồ tại đây cũng tương ứng với giá trị tài sản, hạn mức cho vay. Dao động từ 6 tháng – 12 tháng hoặc 36 tháng. Khách hàng tất toán trước hạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Vietmoney tùy theo giá trị của tài sản cầm cố

Xem thêm: TOP 30 app vay tiền online mới đăng ký bằng cmnd giải ngân sau 5 phút

Quy Trình Giải Ngân Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

Để được duyệt giải ngân khi tiến hành cầm đồ, khách hàng cần thực hiện theo quy trình sau đây:

Đăng ký, kê khai và xác nhận thông tin

Đầu tiền, bạn tiến hành đăng ký, kê khai thông tin vay tiền tại Vietmoney.

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin gồm: Thông tin cá nhân, tài sản đảm bảo, mục đích vay vốn, khả năng hoàn trả khoản nợ,…Nhân viên của công ty sẽ tiến hành tiếp nhận, xác thực các thông tin do khách hàng cung cấp.

Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đăng ký vay vốn

Hồ sơ trung thực, kê khai chính xác càng tăng tỷ lệ cao, giúp bạn tiến hành vay tiền nhanh chóng.

Do đó, bạn cần chuẩn bị kỹ càng, mang theo đầy đủ: Hồ sơ vay vốn, CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, tài sản đảm bảo, chứng minh tài sản,…

Thẩm định khách hàng và định mức tài sản cầm cố

Nhân viên của Vietmoney sẽ tiến hành thẩm định thông tin khách hàng, định giá tài sản cần cầm cố. Từ đó, xác định xem khách hàng có phù hợp với khoản vay hay không.

Quan trọng nhất chính là tài sản cầm cố phải có giá trị, không có dấu hiệu tranh chấp hoặc bị hỏng hóc tại thời điểm đăng ký vay.

Phê duyệt khoản vay và giải ngân hạn mức

Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra hồ sơ, tài sản của khách hàng, Vietmoney sẽ tiến hành phê duyệt khoản vay. Trước khi giải ngân, nhân viên sẽ thông báo rõ hạn mức, lãi suất và thời hạn vay cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với các điều kiện thỏa thuận trong hợp đồng. Bạn sẽ tiến hành giải ngân hạn mức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho khách hàng.

Các Bước Đăng Ký Cầm Đồ Online Tại Vietmoney

Trong trường hợp bạn không có thời gian tìm tới trực tiếp văn phòng, chi nhánh của Vietmoney thì hãy đăng ký cầm đồ online tại website của công ty. Các bước thực hiện như sau:

Các bước tiến hành đăng ký cầm đồ online đơn giản, chính xác
Các bước tiến hành đăng ký cầm đồ online đơn giản, chính xác

Bước 1: Đăng ký cầm đồ

Khách hàng tìm kiếm website của Vietmoney, tìm tới mục đăng ký cầm đồ. Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo form của công ty. Sau đó, kiểm tra một lượt thông tin xem chính xác hay chưa rồi nhấn nút “Đăng ký”.

Bước 2: Thu hồ sơ và giải ngân

Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký cầm đồ online của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định thông tin và gửi thông báo cho bạn trong vòng 15 phút.

Nếu đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng vay, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Sau khi hai bên thảo luận, ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản. Vietmoney sẽ giải ngân tiền bằng cách giao trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 3: Tiến hành thanh toán và hoàn trả tài sản

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán cả lãi lẫn gốc của khoản vay khi đến kỳ hạn. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong, bảo quản kỹ và bàn giao khi bạn hoàn tất khoản vay.

Bên cạnh hình thức đăng ký online trên website, hiện nay VietMoney có hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền qua app. Áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS, mang lại sự tiện dụng cho khách hàng ở xa.

Xem thêm: 10 dịch vụ vay tiền bằng cmnd giải ngân trong ngày

Câu hỏi thường gặp

Lãi suất cầm đồ Vietmoney có cao không?

Lãi suất cầm đồ tại Vietmoney có ba mức từ thấp đến cao, tùy theo hạn mức khoản vay và giá trị tài sản của khách hàng.

Cầm cố ô tô đang trong thời gian trả góp có được hỗ trợ không?

Bạn có thể mang ô tô đang trong thời gian trả góp để cầm cố. Với điều kiện cung cấp đầy đủ các thông tin chứng minh tài sản hợp pháp: Hợp đồng mua bán xe, Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD, cavet xe,…

Vietmoney có hỗ trợ cầm xe máy không chính chủ không?

Vietmoney có hỗ trợ cầm xe máy không chính chủ với điều kiện khách hàng có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh chủ sở hữu xe: Hợp đồng mua bán xe, chuyển nhượng, sang tên, cavet xe.

Thanh toán trước hạn Vietmoney có mất phí không?

Khách hàng thanh toán trước hạn khoản vay và hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Chỉ phải trả lãi và gốc theo đúng hợp đồng đã quy định sẵn.

Lời kết

Dịch vụ cầm đồ Vietmoney là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu cầm đồ các loại tài sản có giá trị.

Khi cần khoản tiền gấp mà không kịp xoay sở, bạn hãy sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin được tổng hợp bởi: vnvay24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *